Sơn Mykolor ở Thanh Hoá có sơn giả không

Chắc chắn ai khi sơn ngôi nhà cũng đều tham khảo rất nhiều các loại Sơn, thị trường Thanh Hoá hiện nay có đến hàng trăm các hãng sơn, chủ yếu là các hãng sơn mới, với hàng chục nghìn đại lý lớn nhỏ, các hãng sơn mới ra chưa khẳng định được chất lượng chủ yếu nhờ vào kênh quen biết, anh em trong gia đình của các đại lý. Với Sơn Mykolor nhiều có người hoài nghi có sơn giả, nhưng khẳng định là không dễ gì một hãng sơn có thương hiệu như Mykolor lại để đánh mất thương hiệu. Có nhiều nguyên nhân sinh ra sự hoài nghi về chất lượng:

– Một là: Một số gia đình lấy sơn lót hãng khác, còn màu ngoài lấy sơn Mykolor cho đẹp. Sơn lót không đảm bảo, không chống được kiềm dẫn đến nhanh hỏng sơn.

– Hai là: Thợ sơn thi công không đảm bảo kỹ thuật như: Bề mặt tường không làm sạch (đặc biệt là tường cũ); sơn không đủ 2 lớp lót, 2 lớp mầu. Sơn đặc pha thêm nước không phải nước sạch (nếu pha thêm nước nên lấy nước đóng bình đã được kiểm nghiệm).

– Ba là có sự cạnh tranh không lành mạnh giữa tiếp thị các hãng sơn khác.

Có thể khẳng định sơn Mykolor không có sơn giả, nếu phát hiện quý khách hãy thông tin về npp Khôi Thu 441 A Lê Lai, Phường Quảng Hưng, TP thanh Hoá (đối diện bến xe Hoa Dũng), nhà máy sơn Mykolor sẽ có phần quà cực kỳ đặc biệt nếu có thông tin chính xác. Quý khách có nhu cầu cung cấp sơn hoặc thi công sơn Mykolor hãy gọi cho chúng tôi (Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Khôi Thu) theo số đt: 0949417888, hoặc đến tại shoroom 441 A Lê Lai, tổng kho sơn số 27 đường Ái Sơn, P Đông Hải, TP Thanh Hoá, 51 Phạm Ngũ Lão- P Đông sơn- Tp Thanh Hoá.

Liên hệ