Mua gạch ốp lát tại Thanh Hóa

Các thương hiệu gạch ốp lát như Viglacera, Thạch Bàn, Đồng Tâm, Gạch TQ… được nhiều người biết đến.Nhưng lại băn khoăn không biết lựa chọn cửa hàng gạch ốp lát ở đâu tại Thanh Hóa ?

  • Thực tế tại Thanh Hóa có rất nhiều cửa hàng gạch ốp lát. Tuy nhiên cũng có không ít nơi bán hàng giả, hàng nhái, giá cả không đúng. Chúng tôi luôn khuyến cáo người tiêu dùng nên tìm đến cửa hàng gạch ốp lát uy tín để mua.

Vậy mua gạch ốp lát uy tín ở đâu tại Thanh Hóa?

Trước khi đưa ra một quyết định sáng suốt khi mua gạch lát nền ở đâu tại Thanh Hóa, các bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau để đánh giá nhé:

Cửa hàng phân phối gạch ốp lát uy tín tại Thanh Hóa.

Đúng giá sản phẩm:

Có nhiều sản phẩm với mức giá khác nhau. Làm sao  để “tiền nào thì của ấy”, nhất định không được “treo đầu dê, bán thịt chó”. Hàng nào phải giá đó, khi khách chọn hàng phải đưa đúng sản phẩm. Nhiều cửa hàng bắt đặt tiền, nhưng khi giao hàng lại không đúng sản phẩm mà khách đã xem.

Mẫu mã mới và đa dạng

Ngôi nhà sẽ gắn bó với bạn cả đời, do đó phải lựa chọn gạch để nó phù hợp lâu dài. Phải có nhiều mẫu để mình lựa chọn, song cũng không nên bị ánh đèn lừa dối. Bạn cần được xem cả dưới ánh điện và ánh sáng tự nhiên.

Chính sách bán hàng

Thanh toán sau khi giao nhận đúng hàng hóa mình yêu cầu. Được đổi trả thoải mái, gạch có thể lấy thừa để tránh khi làm bị thiếu (do rơi, vỡ..) nên nếu thừa phải trả lại được. Nhiều cửa hàng yêu cầu tính phí khi vận chuyển gạch thừa nên bạn cần lưu ý nhé.

Quyền lợi khi mua hàng tại Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Khôi Thu

  • Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, đúng như bạn đã lựa chọn, vì không yêu cầu khách hàng thanh toán trước. Hàng A1, hay A2 phải rõ ràng, không mập mờ.
  • Cam kết giá rẻ hơn những nơi khác. Phương châm của cửa hàng là lợi nhuận ít nhưng giữ chân được khách hàng và lan tỏa được thương hiệu.
  • Đổi trả thoải mái, không tính phí vận chuyển.
  • Mục tiêu khách hàng là thượng đế, là người cấp lương cho mình nên được phục vụ quý khách là niềm vinh dự của cửa hàng.

KHÔI THU bán gạch ốp lát theo  giá niêm yết của hãng. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng.

Tại đây, các bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Cung cấp các thông tin sản phẩm, giá bán ưu đãi phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng đến tận nơi.

Khi bạn cần gạch ốp lát nên đến với KHÔI THU. Đây là địa chỉ uy tín nhất tại TP Thanh Hóa. ĐC: 441 A Lê Lai- P. Quảng Hưng- TP Thanh Hóa. Đối diện bến xe buýt Hoa Dũng- gần khu công nghiệp Lễ Môn.

Liên hệ