SƠN BOSS CÓ TỐT KHÔNG

Muốn xem sơn BOSS có tốt không mời các bạn cùng tìm hiểu về sơn này nhé

1. Nhà máy sản xuất: Nhà máy ORANGE là tập đoàn sơn lớn nhất của Mỹ đặt tại Việt Nam. Sản phẩm gồm 4 nhãn: Mykolor, Boss, Spec, Xpo.

2. Công nghệ sản xuất hiện đại

Thương hiệu này được đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất sơn hiện đại bậc nhất. Công suất sản xuất khoảng 100 triệu lít sơn mỗi năm. Đảm bảo cung cấp đủ lượng sơn theo yêu cầu của người tiêu dùng. Với kinh phí đầy tư lên đến 14,5 triệu USD. Nhà máy sản xuất sơn của thương hiệu sơn Boss là một trong 3 nhà máy sơn lớn nhất Đông Nam Á.

3. Nguyên liệu sản xuất

Thương hiệu sơn Boss được kiểm tra chặt chẽ nguyên liệu đâu vào. Chính vì vậy, nguồn nguyên liệu để sản xuất nên những sản phẩm sơn Boss đều được nhập khẩu từ các  nước  tiên tiến như Mỹ, Pháp, Úc… Với công nghệ sản xuất sơn hiện đại bậc nhất. Sản phẩm sơn Boss đáp ứng được yêu cầu của người Việt nói riêng và các nước trên thế giới.

4. Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sơn chính là câu trả lời cho thắc mắc sơn Boss có tốt không mà nhiều người đang băn khoăn. Với những sản phẩm sơn chất lượng cao. Có tính năng rất nổi trội như độ phủ cao, chống kiềm tốt. Thích nghi được nhiều điều kiện thời tiết và có khả năng bảo vệ công trình bền lâu với thời gian. Những ưu điểm về mặt chất lượng chính là điểm khiến người tiêu dùng ngày càng tin yêu và lựa chọn sơn Boss cho công trình của mình.

Sơn Boss được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, có giấy chứng nhận là sản phẩm xanh, sạch

 

 

 

4. Hệ thống bảng màu

Với hệ thống bảng màu phong phú và rất đa dạng. Với kỹ thuật pha  và phối màu tốt từ tập đoàn 4 Orange đã tạo ra nhiều màu sắc đẹp. Với hơn 1000 trung tâm pha màu tự động và 1080 màu  phong phú khách hàng có nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

5. Thực tế trên thị trường

Sau khi Mykolor là một thương hiệu có tiếng trên thị trường. Để phủ kín thị trường, giảm sự cạnh tranh không cần thiết, sơn Boss đã ra đời. Boss có mặt từ năm 2006. Từ đó đến nay tuy không quảng cáo rầm rộ nhưng Boss được đánh giá rất cao. Chất lượng ổn định, tốt, 16 năm nhưng chưa hề có công trình nào bị bay màu. Luôn được đầu tư với các công nghệ hiện đại nhất.

5. Ưu đãi về giá cả

So với các dòng sơn cao cấp trên thị trường thì sơn Boss là thương hiệu có giá thành khá ưu đãi. Với những sản phẩm đa dạng, có chất lượng từ cao cấp đến bình dân nên có thể phù hợp với túi tiền và nhu cầu của người sử dụng cho các yêu cầu về chất lượng và điều kiện kinh tế của mình.

Như vậy, với những đặc điểm  sơn Boss trên thì chắc rằng bạn đã có thể trả lời được là sơn Boss có tốt không rồi. Lựa chọn sơn Boss là lựa chọn cho mình là lựa chọn đúng đắn. Sản phẩm vừa rẻ, vừa bền, vừa đẹp, vừa an toàn.

Liên hệ