Mẫu thiết kế gạch ốp lát tường nhà vệ sinh đẹp nhất

Dù là sử dụng các loại gạch lát nền, gạch ốp tường hay gạch thẻ trang trí, hoặc kỹ thuật hơn là dùng loại men bóng hay men mờ, cốt yếu việc phối cảnh từng loại gạch phù hợp với các thiết bị nội thất trong phòng vệ sinh là vô cùng quan trọng.

Sau đây CTY KHÔI THU xin giới thiệu các mẫu thiết kế gạch ốp lát tường nền nhà vệ sinh đẹp nhất với hợp chi phí giá rẻ nhất hiện nay

Thiết kế nội thất kết hợp cùng gạch men ốp lát bóng tươi sáng nhà vệ sinh – Hiện đại và thời thượng

Mẫu gạch men bóng lát nền, ốp tường cao cấp F3631 và F3632 nổi bật với gam màu trang nhã đem đến một không gian phòng tắm mát dịu, thư thái,… mang phong cách hiện đại và thời thượng.

Đối với các thiết kế gạch men ốp lát sử dụng men bóng thường sẽ cho không gian của bạn sự sang trọng lớn hơn, đồng thời nó cũng có khả năng hút sáng tốt hơn nên phù hợp với những không gian có mong muốn sở hữu nhiều ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, dòng gạch men bóng với bề mặt men bóng còn rất dễ để có thể lau chùi, vệ sinh.

Hay một vài chi tiết trên gạch thẻ trang trí tạo điểm nhấn sang trọng nhưng cũng không kém phần tinh tế hài hòa cho không gian nhà vệ sinh của bạn

Sử dụng gạch men mờ ốp lát cao cấp cho khách hàng mong muốn hiệu ứng hình ảnh và thẩm mỹ cao

Gạch men mờ phù hợp với nhiều không gian khác nhau, nó thường được sử dụng cho các không gian mang hơi hướng Châu Âu sang trọng, hiện đại. Tuỳ vào từng khu vực và vị trí nhất định mà bạn có thể sử dụng hai loại gạch men này cho hiệu quả. Ví dụ như với phòng tắm, bạn nên chọn gạch men bóng để hút sáng và chống ẩm ướt, dễ lau chùi (Nhớ chuẩn bị dép đi trong nhà tắm với độ ma sát cao nhé). Ngược lại, với nhà bếp và phòng ngủ, bạn nên ưu tiên chọn gạch men mở để quá trình sử dụng được thuận tiện hơn.

Một số loại gạch men mờ cao cấp hiện nay rất dễ phối hợp thiết kế nội thất của phòng vệ sinh, tuy nhiên nhiều đơn vị thiết kế quá làm dụng nhiều mẫu gạch khiến phối cảnh trở nên rối. Đối với mẫu gạch men mờ luôn cần theo quan điểm “Đơn giản là tối ưu”.

Liên hệ