CHỌN GẠCH ỐP LÁT

Xây nhà hiện nay thường theo bản vẽ hoặc mẫu nhà nào đó. Tuy nhiên khi bắt tay vào việc hoàn thiện thường không đúng như vậy. Xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau:

  1. Thời gian xem: Khi bắt đầu trát trong bạn đã phải đi xem và tìm hiều gạch ốp lát. Thường lấy gạch ốp nhà vệ sinh trước. Bạn nên chọn trước  ít ngày. Tại sao vậy, nếu bạn xem sớm quá có thể bạn phải đặt tiền giữ mẫu không có sẽ hết hàng.  Muộn thì bạn sẽ đánh mất cho mình cơ hội lựa chọn sản phẩm.

  2. Lựa chọn mẫu mã: Trước hết mẫu mã phải là mình ưng ý.Mình thấy thích nếu mình là người quyết định được. Còn nếu không bạn phải dẫn thành viên chính trong nhà có tính quyết định đi cùng. Cũng không nên đem quá nhiều người khó quyết định hơn. Mọi ý kiến khác chỉ mang tính chất tham khảo. Vì mình là người sử dụng sản phẩm. Làm nhà cho mình chứ không phải làm nhà cho họ. Cái mình thích chưa hẳn họ đã thích.

  3. Lựa chọn sản phẩm hợp với túi tiền mình: Giá cả của hàng hóa thường đi kèm với chất lượng. Vậy nên tùy theo kinh tế của gia đình mà lựa chọn mức giá tiền cho phù hơp. Ai cũng muốn rẻ nhưng rẻ mà chất lượng kém quá thì không nên. Kinh nghiệm là sản phẩm gạch ốp không cần phải quá đắt. Thực tế nó không chịu lực nhiều, không bị cọ sát nhiều nên quan trọng là mẫu mã và lớp men bóng sáng là được. Thế còn gạch lát nền thì các tầng phòng ngủ có thể lựa chọn gam trầm, Đối với phòng khách nên chọn gam màu sáng hơn sinh động hơn. Chất lượng tốt hơn. Hiện nay hầu như chọn gạch 80×80, hoặc có điều kiện thì chọn gạch 60×120, 100×100, …. Giá cao một chút thường trên 240.000/m2 tùy theo điều kiện kinh tế. Song cần chọn gạch vừa đẹp nhưng có xương gạch tốt hơn. Là loại có thành phần bột đá nhiều và có lớp men dày hơn. Thường là granit hoặc bán sứ.

  4. Chọn cửa hàng uy tín: Phải mua sản phẩm có giá cả hợp lý . Được cửa hàng chăm sóc phục vụ tốt hơn. Giá cả giữa các đại lý không được thống nhất nên cần có sự khảo giá. Đừng để lệch giá nhau nhiều là được. Giá cả cửa hàng này có thể nhỉnh hơn một chút (không đáng kể) mà chất lượng phục vụ tốt hơn bạn cũng nên lựa chọn. Không quan trọng cửa hàng đó ở xa hay gần. Quá trình lấy hàng có thể bạn sẽ phải gọi hàng nhiều lần. Có thể bạn sẽ phải bày tỏ về chất lượng không như mong muốn, Cũng có thể bạn phải trả lại hàng, vậy bạn nên chọn cửa hàng có uy tín.                                                                               Trên đây là một số kinh nghiệm khi xem để lựa chọn gạch ốp lát cho hợp lý. Công ty Khôi Thu- cửa hàng gạch ốp lát uy tín nhất tại TP Thanh Hóa luôn là điểm đến tốt nhất.                            Khách hàng lựa chọn với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Để đáp ứng được với tất cả khách hàng dù là khó tính nhất. Khôi Thu luôn đem lại sự hài lòng của quý khách.                           Với mục tiêu là uy tín là số một, là sự sống còn của một doanh nghiệp. Nếu bạn ở Thanh Hóa hãy đến với chúng tôi. Đ/c số 441 A Lê Lai, P. Quảng Hưng, TP Thanh Hóa (đối diện bến xe buýt Hoa Dũng).Hoặc gọi điện thoại đến số 0949417888- 0948569988 để có được những thông tin cần thiết.

Liên hệ