LỰA CHỌN GẠCH ỐP LÁT

       Lựa chọn gạch ốp lát như thế nào cho phù hợp. 

Có nhiều tiêu chí để khách hàng lựa chọn gạch. Giá cả, chất lượng, kích thước, mẫu mã của gạch cũng khá đa dạng.

Xin đưa ra gợi ý lựa chọn gạch để tham khảo:

1.  Xác định nhu cầu của mình

Lát phòng ngủ, phòng khách hay ban công, sân,… . Để lựa chọn gạch cho phù hợp. Đối với gạch ốp thì có: ốp nhà vệ sinh, chỗ giếng trời hay ốp trang trí bên ngoài.

2. Xác định khả năng tài chính của mình.

Thường thì gạch lát nền loại 60×60 sẽ có giá dao động trên 100.000d/m² (khách mua nhiều nhất ở mức 150.000- 180.000). Gạch 80×80 (được khách lựa chọn nhiều để lát phòng khách) có giá dao động khoảng trên 200.000d/m² (khách mua nhiều nhất ở mức giá là 240.000- 350.000). Gạch ốp nhà vệ sinh thường mua có giá khoảng 120.000d/m². Gạch ốp trang trí có giá dao động trên 150.000d/m²

3. Chọn về mẫu mã gạch: Mỗi người đều có quan điểm khác nhau về màu sắc, mẫu mã. Người này thích nhưng người kia không thích. Vậy nên khi chọn gạch ốp lát phải theo sở thích của mình trước rồi hãy theo tư vấn của người có chuyên môn.

4. Chọn về chất lượng gạch:

Nhiều người chọn hãng gạch. Cái này cũng có cái lý, vì một số hãng chỉ chú ý sản xuất theo nhóm khách hàng nhiều tiền, hoặc ít tiền. Nhưng quan trọng là người mua cần phân biệt được hàng tốt hay không tốt. Muốn vậy cần chú ý đến xương gạch và men gạch. Nếu 100% là bột đá thì có màu trắng, nhìn rất cứng, đó là xương granit, là hàng đồng chất. Loại gạch ốp lát này là tốt nhất. Nếu xương và men tách bạch thành 2 lớp dày (nhìn lớp men dày gần như chiếm 1/3 chiều dày của gạch thì còn được gọi là hàng 2 da, loại này cũng cực tốt. Tiếp theo là hàng bán sứ (có thể coi là hàng granit được) hàng này có lớp xương chắc khỏe. Loại gạch ốp lát có xương màu đỏ, lớp men phủ bên trên mỏng nhìn có thể cảm nhận được là loại chất lượng không được tốt lắm.

5. Chọn nhà phân phối, đại lý gạch.

Khách hàng nên đến những đại lý có uy tín, không nhất thiết phải ở trung tâm TP, hay đại lý lớn. Quan trọng là phương châm kinh doanh của cửa hàng, các công ty thường có chính sách bán hàng tốt để xây dựng thương hiệu.
 • ?Hãy tới với công ty TNHH DV&TM KHÔI THU, chúng tôi chúng tôi sẽ mang tới gia đình bạn những sản phẩm tốt nhất về Gạch ốp lát.
  Chúng tôi cam kết:
  ? Đảm bảo chất lượng.?Chiết khấu cao nhất
  ? Giao hàng nhanh chóng
 • TRÂN TRỌNG ĐƯỢC HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÙNG QUÝ ĐẠI LÝ  VÀ KHÁCH HÀNG
  —————
  CÔNG TY TNHH DV&TM KHÔI THU( PHÂN PHỐI GẠCH ỐP LÁT VÀ SƠN)
  Đ/c:CS1: 441A – Lê Lai : CS 2: 51 Phạm Ngũ Lão- TP.Thanh Hóa
  Sđt: 0948.569.988 /0949.417.888

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ