Các Mẫu Gạch Ốp Lát Nhà Tắm Phổ Biến Nhất

Không như phòng ngủ hay phòng khách, khi chọn gạch ốp lát cho nhà tắm thì bạn cần phải sử dụng đúng tính năng của nhà tắm, vì là nơi luôn dính nước, xà phòng gây trơn trượt. Khi chọn gạch lát quả là không dễ chút nào khi vừa đảm bảo thẩm mỹ lại đảm bảo không trơn trượt gây nguy hiểm cho người già và trẻ nhỏ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu gạch ốp lát nhà tắm phổ biến nhất hiện nay.

Mẫu gạch ốp lát nhà tắm phổ biến nhất

Gạch có độ ma sát chống trơn trượt với những đường kẻ nhỏ, không nhẵn, màu sắc trầm kết hợp với ốp tường sáng màu sẽ là sự kết hợp hoàn hảo, tạo ra không gian đẹp mắt, trang nhã, tạo cho người dùng cảm giác bình yên, tĩnh lặng. Màu sắc, kiểu dáng, kích thước của gạch rất hài hòa dễ kết hợp với đồ vật xung quanh, nhất là ốp tường màu sáng trông sẽ thật nổi trội.

Với bề mặt không bằng phẳng giúp chống trơn hiệu quả, họa tiết là các viên sỏi nhỏ tạo cho chúng ta cảm giác mới lạ, màu sắc cũng dịu nhẹ. Đây cũng là mẫu mà khá nhiều người dùng hiện nay đang sử dụng, bởi tính phổ biến và dễ kết hợp. Đảm bảo tính năng phù hợp cho tính chất của nhà tắm.

Ồ mẫu gạch này ngoài bề mặt không bằng phẳng, và có sự kết hợp, bố trí có bố cục, mang tính chất đối xứng bởi các viên sỏi nhỏ, tạo nên không gian nhà tắm nhiều màu sắc pha chút cổ điển, sẽ làm cho khu vực nhà tắm trở nên nổi trội hơn so với các khu vực khác.

Họa tiết xen kẽ không gây rối mắt, nhìn có vẻ đơn giản nhưng rất hài hòa với thiết bị nhà tắm và trang nhã. Phù hợp với những nhà tắm có không gian nhỏ hẹp, tạo cho ta cảm giác rộng hơn, màu sắc cũng đơn giản ,nhẹ nhàng. Các đường men gạch khá nhiều, họa tiết trên gạch là những đường kẻ gần giống nhưng đường men gạch không hề rồi mắt, mà lại tạo ra sự hài hòa về cách lát và kích thước gạch cùng họa tiết, đảm bảo có độ ma sát phù hợp để không trơn trượt khi có nước và xà phòng trên sàn.

Ốp nhà tắm bạn có thể chọn cùng màu với gạch lát sàn  nhưng sàn phải có tông màu sáng, còn nếu sàn là màu tối thì bạn sử dụng ốp màu sáng, cùng với họa tiết đơn giản, hiện nay có khá nhiều loại ốp lát nhà tắm. Có những mẫu có họa tiết như tranh ảnh, có bộ ốp đã được chia theo tỷ lệ đậm nhạt phù hợp, chỉ cần chọn họa tiết và cảnh là cách phối màu ốp tường đã có sẵn rồi.

Cũng với bề mặt không bằng phẳng, họa tiết là những viên sỏi nhỏ không còn xa lạ nữa, nhưng tông màu có phần thay đổi là sỏi trắng và tối màu kết hợp lạ lẫm hơn, tạo điểm nhấn, màu sáng nhiều hơn lát lên sàn thì sàn sẽ sáng màu mà không hề tối.

Kích thước cho ốp nhà tắm thường là 20×40, 30×60, 30×45, ta có thể sử dụng kích thước lớn hơn cho nhà tắm có diện tích rộng. Tông màu tối giản tạo, đơn giản, không màu mè, nhà tắm thôi cũng mang đậm sự sang trọng. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết chiều cao bức tường và chiều cao mà bạn muốn ốp tường thì sẽ có cách tính gạch chuẩn xác nhất giảm thiểu thừa khi mua gạch. Thông thường ốp chân tường sẽ cùng màu với sàn nhà tắm hoặc có tông màu trầm sẽ đẹp hơn bởi chân tường là nơi bám dính nhiều chất bẩn nhà vệ sinh hàng ngày nên có tông màu đậm sẽ khó lộ màu hơn.

Không chỉ dừng lại ở những mẫu này mà chúng tôi còn rất nhiều mẫu khác để bạn có sự lựa chọn thoải mái, không giới hạn, hãy tham khảo nhiều mẫu gạch ốp lát nhà tắm phổ biến nhất hiện nay tại chuỗi cửa hàng bán lẻ, bán buôn gạch ốp lát Khôi Thu và tại đây bạn sẽ nhận được tư vấn và chăm sóc cùng các chế độ ưu đãi nhất. Gạch đảm bảo chất lượng, số lượng, mẫu mã để quý khách có nhiều lựa chọn. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0948 56 99 88 để được tư vấn chi tiết nhất!

Liên hệ