Lựa chọn gạch sân vườn

Hiện nay, hầu hết các nhà máy sản xuất gạch men đều có gạch sân vườn. Do đó mẫu mã khá đa dạng. Chất lượng và đẹp mắt. Vậy cần lựa chọn như thế nào. Nppkhoithu.com xin đưa ra một số gợi ý để khách hàng tham khảo:

1. Chọn theo độ bền của sản phẩm. Bóng hay nhám.

Phải xem nhu cầu của bạn. Lát sân vườn có phải chịu vật nặng như xe ô tô đi qua chẳng hạn. Có cần phải chọn gạch có lớp xương cứng hay không. Nếu cần phải chọn loại granit hoặc ít cũng phải bán sứ..

Còn nếu ngoài trời, dễ trơn trượt bạn nên dùng gạch nhám. Nếu không bạn phải tạo được lớp mạch vữa để tránh trơn.

Bạn có thắc mắc tại sao sàn nhà tắm luôn ướt mà bạn ít bị trượt ngã?

 

gạch lát cho sân vườn

2. Chọn theo màu sắc, kích cỡ

Màu sắc

Bạn có thể dùng gạch sáng màu để tăng vùng tối và hạ tông màu sáng ở những vùng sáng hơn.

Kích cỡ

Những viên gạch kích cỡ nhỏ sẽ rút ngắn các công đoạn chuẩn bị và tạo ra nhiều mạch vữa đảm bảo an toàn. Nếu diện tích sân vườn nhà bạn nhỏ thì có thể dùng gạch kích thước lớn để “ăn gian” tạo ra ảo ảnh thị giác không gian rộng rãi. Dùng nhiều nhất hiện nay là gạch 50×50 và 60×60.

73948868b17121579dce4311cb957542 - Hướng dẫn chọn gạch lát sân cực đơn giản ai cũng làm được.

3. Chọn gạch sân vườn theo phong cách

Hãy hình dung về phong cách bạn mong muốn cho khoảnh sân vườn nhà mình. Một nơi tổ chức tiệc nướng BBQ, một nơi thiền tập yoga, một góc cà phê hay khu vườn treo tươi mát?

Sai lầm của hầu hết chủ nhà chính là bỏ qua tiêu chí này, dẫn đến việc bỏ ra đống tiền cải tạo mà chẳng ăn nhập với ngôi nhà và cá tính.

Có nhiều người vì quá thích thiết kế nội thất mà quyết định mở rộng bằng cách chạy những hàng gạch giống nhau tạo hiệu ứng đẹp mắt. Sự hài hòa giữa phòng khách và sân vườn với không gian rộng hơn sẽ gây ấn tượng cho bất kỳ vị khách nào khi viếng thăm nhà bạn.

gach-lat-san-vuon

Bạn có thể đến xem mẫu tại Showroom 441A – Lê Lai- P. Quảng Hưng- TP Thanh Hóa. Hoặc đt trực tiến 0948.569.988 để được Công ty TNHH DV và TM Khôi Thu tư vân.

Liên hệ