Chọn đá lát cầu thang như thế nào

KINH NGHIỆM KHI CHỌN ĐÁ CẦU THANG
Trên thị trường bây giờ có rất là nhiều loại đá ốp lát sử dụng để lát cầu thang. Chủ yếu hiện tại vẫn đấy là 2 loại đá chính là đá hoa cương( đá Granite) & đá cẩm thạch(đá Marble)
 
Cầu thang bộ là nơi kết nối, đáp ứng việc dịch chuyển giữa các tầng trong phong cách thiết kế căn nhà của bạn. Thay vào đó, cầu thang bộ đẹp còn làm tôn vinh vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà của chúng ta. Để  cầu thang đẹp, ngoài việc lựa chọn mẫu lan can thì việc chọn lựa đá ốp lát cầu thang lên xuống rất quan trọng để tạo nên vẻ đẹp riêng cho kiến trúc.
 
Với việc làm cầu thang bộ cũng tác động đến tử vi & phong thủy của chủ nhà nên rất nhiều người rất để ý lựa chọn những loại nguyên vật liệu làm cầu thang. Với việc chọn nguyên liệu đá ốp lát cầu thang bộ nào để đảm bảo về chất lượng cùng lúc tôn lên vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng.
 
 
Đầu tiên Đá hoa cương( Đá Granite)
 
Theo như đá Granite có ưu điểm đó là ít hút thấm nước chịu lực, chịu nhiệt năng cao nên thường dùng ốp lát ở các vị trí cầu thang, ốp tường, bề mặt sàn nhà.. hay những nơi có khả năng chịu va xước, sứt mẻ cao do tác dụng cơ học của loại đá này cứng rắn. là loại đá thông dụng dùng để ốp lát cầu thang bộ, làm bậc tam cấp, ốp lát chậu rửa mặt, ốp mặt khu bếp, …Không dừng lại ở đó đá rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Thông thường với đá granite được rất nhiều người tiêu sử dụng lựa chọn Tại vì mức độ bền vững tốt, không thấm nước, vân đá đẹp & đặc biệt quan trọng là chịu được nhiệt lượng cao & có độ cứng tốt. Đá Granite chia ra hai loại đấy là mài bóng & nhám sần kích thước 30 x 30cm, 40 x 40 cm, 50 x 50 cm.  Đá granite tạo nên tính phong phú và đa dạng trong lựa chọn mẫu mã vì được giải quyết và xử lý bên trên bề mặt theo nhiều cách khác biệt. một vài mẫu đá ốp lát cầu thang lên xuống đẹp, phong cách thiết kế Hiện tại được sử dụng phổ biến
 
 
Thường với Đá cẩm thạch( Đá Marble)
 
 Là loại đá dễ dàng thấm nước & không còn độ cứng cao như đá granite. Tuy vậy, marble là loại đá có vân thiên nhiên sống động, màu sắc tươi vui. Thường thấy
lát vị trí đặc biệt như cầu thang bộ máy, ốp tường nhà, mặt sàn sảnh đón… mang đến cho gia chủ sự thư thái, trang trọng, nên thông thường sẽ có đắt hơn đá granite.

Đá thach anh

 
Đá Marble có đặc điểm ưu việt về độ cứng, màu sắc phong phó với các mầu sắc căn bản là : vàng, xanh, xanh nâu, Đen pha trắng, Đen, … Đá cẩm thạch cần được bảo trì luôn luôn vì chúng  có độ rỗng cực kì cao hơn đá granite.
Việc làm cầu thang tác động đến  phong thủy của chủ nhà.  Nhiều người rất để ý lựa chọn những loại nguyên vật liệu làm cầu thang lên xuống cho hợp tử vi phong thủy, phong cách thiết kế. Với việc chọn nguyên liệu đá ốp lát cầu thang bộ nào để đảm bảo về chất lượng cùng lúc tôn lên vẻ đẹp đẽ sang trọng, ấn tượng.
Nếu gia chủ có điều kiện kinh tế thường chọn Gạch Thạch Anh phong thuỷ. Ngoài sự sang trọng, đẳng cấp vượt trội mà theo quan niệm khi dùng sản phẩm này sẽ  giúp gia chủ mang về nhiều tài lộc, tăng vượng khí. Loại thạch anh này có giá trên 2 triệu /m2 ,với nhiều mẫu mã và giá cả đa dạng.
Nếu ở Thị trường Thanh Hoá, khách hàng có thể liên hệ với cửa hàng GẠCH ỐP LÁT KHÔI THU – TP THANH HOÁ- ĐT 0949417888 là đơn vị ký trực tiếp với nhà sản xuất Đá thach anh Minh khang..
Liên hệ